Tư vấn lựa chọn loại xe hút bể phốt tại Nam Định phù hợp cho gia đình

Nhu cầu thông hút bể phốt tại Nam Định ngày càng trở lên phổ biến bởi sự gia tăng về mặt dân số dẫn tới sự gia tăng lượng chất thải đổ xuống bể tự hoại. Tuy nhiên, để lựa chọn một bể phốt phù hợp với nhu cầu của gia đình lại là vấn đề mà chưa phải ai cũng có thể nắm được. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn loại xe thông hút phù hợp với nhu cầu gia đình mình.

Về mặt cơ bản, bể tự hoại của gia đình thường sẽ được phân chia theo thể tích của bể, do vậy việc lựa chọn xe hút bể phốt phù hợp cũng phải được phân chia phù hợp theo thể tích của bể. Không nên sử dụng xe quá bé để hút cho bể to sẽ gây mất thời gian và ngược lại xe to hút cho bể bé sẽ gây lãng phí tiền của gia đình. Vậy bể gia đình nên chọn loại xe nào phù hợp nhất?

Thứ 1. Xe 1 khối: Sử dụng cho bể có thể tích dưới 1 khối

Loại nhỏ nhất trên thị trường hiện nay đó chính là xe 1 khối. Đây là dòng xe có thể tích chứa tối đa 1 khối chất thải và chuyên dùng cho các gia đình có bể tự hoại có thể dích < 1m3. Giá thành của loại xe này là 350.000 VNĐ/ khối xe. Thông thường đây sẽ là loại bể phốt biến nhất ở các gia đình hiện nay.

Xe hút bể phốt 1 khối cung cấp tại Nam Định

Thứ 2. Xe 2 khối: Sử dụng cho các bể tự hoại có thể tích dưới 2 khối

Nếu như bể tự hoại của gia đình bạn có thể tích khoảng dưới 2 khối và lớn hơn 1 khối thì việc lựa chọn loại xe hút bể phốt có thể tích 2 khối là phù hợp nhất. Đơn giá của dòng xe này là 480.000 VNĐ/1 khối xe, nếu bể tròn 2 khối thì giá sẽ là 960.000 VNĐ/1 xe. Đây thường là các hộ gia đình sống nhiều thế hệ hoặc có chăn nuôi thêm lợn gà.

Lựa chọn xe hút bể phốt 2 khối tại Nam Định
Xe hút bể phốt 2 khối

Thứ 3. Xe 3 khối: Sử dụng cho các bể tự hoại có thể tích dưới 3 khối

Đối với nhu cầu của gia đình thì đây là loại xe ít phổ biến nhất và thường chỉ sử dụng cho các gia đình kết hợp giữa chăn nuôi với 1 trang trại có quy mô hàng ngàn con gia súc và lượng thành viên trong gia đình đông. Giá của loại xe này là 580.000 VNĐ/1 khối xe và trong trường hợp bể đủ 3 khối thì giá tổng 1 xe sẽ là 1.740.000 VNĐ/1 xe.

Lựa chọn xe hút bể phốt 3 khối tại Nam Định
Hình ảnh loại xe 3 khối

Xe hút bể phốt cung cấp tại thị trường Nam Định có đặc điểm như thế nào?

Với sự phát triển của công nghệ dẫn đến sự ra đời của các công nghệ hút bể phốt tiên tiến, trong đó có công nghệ hút chân không đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nắm bắt được điều đó chúng tôi đã tiến hành thay thế và nhập khẩu toàn bộ các loại xe hút sử dụng công nghệ hút chân không tại thị trường Nam Định. Điều này giúp chúng tôi hiện nay đang trở thành một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình và mọi doanh nghiệp tại các khu công nghiệp tại nơi đây.

Lựa chọn xe hút bể phốt tại Nam Định
Dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu chi tiết đến quý khách hàng các loại xe chuyên dụng phục vụ tại thị trường Nam Định phù hợp với nhu cầu của gia đình. Mọi thông tin chi tiết tư vấn về dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định xin truy cập website: hutbephotmb24h.com/san-pham-c178639/hut-be-phot-tai-nam-dinh.html hoặc liên hệ chúng tôi theo số hotline 0944. 388. 579. Với đầy đủ hệ thống xe hút hiện đại kết hợp đội ngũ thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất trên thị trường.